Viettel thử nghiệm Cổng Giáo dục trực tuyến Viettel Study

Thứ tư, 15/05/2013

Viettel Study bước đầu phục vụ miễn phí với chương trình Luyện thi Đại học cùng các giáo viên nổi tiếng.


Từ ngày 15/5/2013, Viettel giới thiệu Dự án giáo dục Viettel Study tại địa chỉ ViettelStudy.vn. Đây là chương trình hợp tác của Viettel với các trường học và thầy cô nổi tiếng, đem đến cho các bạn học sinh, sinh viên một kênh bổ trợ học tập thông minh, hữu ích. Đặc biệt, tất cả các nội dung học tập, thi thử... trên Viettel Study hiện nay hoàn toàn miễn phí.

Giao diện của “ngôi trường” Viettel Study

 

Các giáo viên giỏi nhất cả nước ở từng môn học sẽ chia sẻ kiến thức một cách dễ hiểu và sinh động trong các clip bài giảng, kèm theo đó là các tài liệu tham khảo, bài tập thực hành và kiểm tra… bám sát chương trình học và đầy đủ các dạng bài then chốt.

 

Website ViettelStudy.vnđược thiết kế như một ngôi trường online, nhưng điều khác biệt là “học sinh” được hoàn toàn chủ động về thời gian, môn học cũng như chủ đề mà mình muốn học.

Website tích hợp nhiều tiện ích giúp học sinh vừa học vừa luyện bài tập

 

Là học sinh trên Viettel Study, bạn có thểvào trường bất cứ khi nào thuận tiện, chọn môn học, chọn chuyên đề cần củng cố kiến thức. Tất cả công cụ học tập cần thiết sẽ bày ra trước mắt. Bạn có thể chọn học “một thầy - một trò” bằng các bài giảng. Bạn cũng có thể vừa luyện bài tập, vừa xem lại những đoạn mình chưa nắm chắc bằng cách “tua” lại video, tra cứu bài giảng liên quan… Bạn có thể chọn cách học mà mình thấy phù hợp nhất, để đảm bảo hiểu vấn đề tận gốc và toàn diện.

 

Phần mềm trắc nghiệm tự động thông minh sẽ giúp học sinh tập dượt làm bài thi. Với sự đóng góp đề thi của các trường nổi tiếng như ĐHSP Hà Nội, THPT chuyên Nguyễn Huệ, Chu Văn An, Amsterdam…, học sinh có cơ hội thử sức và rèn luyện trở thành “cao thủ” trong từng môn học. Đặc biệt, nếu bạn có thắc mắc, băn khoăn và để lại câu hỏi trong diễn đàn Hỏi – Đáp, ViettelStudy sẽ giúp bạn “gỡ rối” với sự tư vấn của các thầy cô uy tín hàng đầu.

 

Box: Ra mắt bên thềm kỳ thi Đại học – Cao đẳng 2013, ViettelStudy bước đầu phục vụ các sĩ tử với chương trình Luyện 8 môn thi Đại học và các đợt thi thử. Viettel Study dành tặng những phần quà hấp dẫn cho các bạn có kết quả học tập tốt. Chi tiết tại đây

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút) để được tư vấn trực tiếp


Print Share on Twitter Share on Facebook

Các tin khác