Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ
Hướng dẫn tra cứu gói cước data thuê bao đang sử dụng trên Ứng Dụng My Viettel
 528
Giới thiệu tổng quan về các tính năng trong My Viettel
Một ứng dụng – Triệu thông tin. My Viettel là người bạn đồng hành/ trợ thủ đắc lực của bạn mọi lúc mọi nơi
 6035
Hướng dẫn khách hàng chuẩn hóa thông tin thuê bao trên My Viettel
Thực hiện quy định của nghị định 49/2017/NĐ-CP của Chính phủ và nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng, vừa qua Tổng Công ty Viễn thông Viettel đã nhắn tin khuyến nghị khách hàng nhanh chóng hoàn thiện việc bổ sung thông tin thuê bao trước ngày 24/04/2018.
 113809
Thanh toán cước dịch vụ Internet, truyền hình Viettel ngày càng tiện lợi
Hình thức thanh toán cước dịch vụ Internet, truyền hình Viettel ngày càng đa dạng, có thể kể đến thanh toán tại quầy, thu cước tại nhà, ủy nhiệm chi, thanh toán qua dịch vụ Bank Plus… Trong đó thanh toán cước Internet, truyền hình trực tuyến được cho là phương thức thanh toán nhanh chóng và tiện ích nhất. Hãy cùng tìm hiểu cách thanh toán cước trực tuyến trên ứng dụng quen thuộc - My Viettel.
 103442
My Viettel – Tra cước nhanh, sống hiện đại
Ứng dụng My Viettel hỗ trợ tra cứu dễ dàng, nhanh chóng các dịch vụ viễn thông như truyền hình, cố định, di động trả trước/trả sau giúp bạn chủ động chi tiêu, tiết kiệm thời gian, sẵn sàng cho cuộc sống hối hả hiện đại.
 187516
Giới thiệu Tổng đài 4G
Tổng đài 4G đầu tiên của Việt Nam giúp khách hàng được trải nghiệm video call khi kết nối đến tổng đài. #4GViettel #Tổng đài 4G
 10240
6 điều bạn cần biết về chuyển đổi đầu số từ 11 sang 10 số
Việc chuyển đổi đầu số từ 11 số sang 10 số đã chính thức bắt đầu vào ngày 15.09.2018. Đây là một sự thay đổi lớn đối với người dùng di động của Viettel. Hãy xem ngay video về “6 điều bạn cần biết khi chuyển đổi đầu số” để không bỏ sót những thông tin quan trọng và cùng lan tỏa đến bạn bè và người thân xung quanh nhé!
 827
Không cần ra cửa hàng vẫn mua được sim và gói cước Viettel
Ứng dụng My Viettel hiện đã bổ sung tính năng mới giúp khách hàng của Viettel dễ dàng mua sim và gói cước ngay trên smartphone của mình. Đây là một bước tiến hữu ích, phù hợp với xu hướng mua sắm và tiêu dùng hiện đại.
 2885
XEM NGAY CÁCH XỬ LÝ CÁC LỖI HAY GẶP Ở MODEM WIFI VÀ THIẾT BỊ TRUYỀN HÌNH SỐ
Thiết bị modem wifi và truyền hình số bỗng dưng gặp lỗi sẽ gây ảnh hưởng và gián đoạn quá trình học tập, giải tri của bạn, khiến bạn cảm thấy phiền phức, khó chịu. Để tránh gặp phải những tình huống này, hãy cùng xem video dưỡi đây về những lỗi thường gặp ở modem wifi và truyền hình số và cách xử lý chúng.
 10859
Hướng dẫn cách Bật 4G trên IOS và Android
Bạn đã đổi sim 4G? Bạn đã đăng kí gói cước 4G! Nhưng bạn không biết cách làm thế nào để lựa chọn sóng 4G? Hãy xem clip hướng dẫn sau trên hệ điều hành IOS và Android #4GViettel #Tổng đài 4G
 11813
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready