Trang chủ > My Viettel > Privilege
Loại tài khoản
Viettel Privilege
Giới thiệu
Kính gửi Quý khách hàng!
Tháng 6/2008, chương trình Privilege chính thức ra đời với nhiều ưu đãi vượt trội về chính sách, giá cước và dịch vụ dành cho khách hàng thân thiết của Viettel. Đồng thời, chương trình còn là nơi thể hiện sự tri ân của Viettel với Quý khách hàng bằng những hoạt động thường niên như quà nhân dịp sinh nhật, lễ tết; tổ chức các chương trình hội nghị khách hàng, đêm nhạc Viettel,...

Kính gửi Quý khách hàng!

Trước tiên, Tổng Công ty Viễn thông Viettel xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn đồng hành, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viettel.
Với sự nỗ lực làm việc và sáng tạo không ngừng, Viettel mong muốn làm hài lòng Quý khách hàng, không những về chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ mà còn mang đến những chính sách chăm sóc khách hàng phù hợp nhất.
Chính thức ra đời từ tháng 6/2008, chương trình Privilege có nhiều ưu đãi vượt trội về chính sách, giá cước và dịch vụ dành cho khách hàng thân thiết của Viettel. Đồng thời, chương trình còn là nơi thể hiện sự tri ân của Viettel với Quý khách hàng bằng những hoạt động thường niên như: quà nhân dịp sinh nhật, lễ tết; tổ chức các chương trình Hội nghị khách hàng, đêm nhạc Viettel, v.v…Chúng tôi hi vọng rằng, Quý khách hàng sẽ luôn luôn có những cảm nhận mới mẻ khi tận hưởng những ưu đãi, tiện ích từ chương trình Privilege của Viettel.
Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp của Quý khách để chương trình ngày một hoàn thiện hơn. Mọi ý kiến và thắc mắc về chương trình xin gửi về địa chỉ mail: cskh@viettel.com.vn hoặc gọi tổng đài
18008098 (miễn phí).

Viettel xin chân thành cảm ơn Quý khách.

Kính chúc Quý khách mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!

Đăng ký hội viên
Lưu ý: các trường hợp đánh dấu (*) là bắt buộc
Tên người nhận *:
Thành phố *:
Quận / Huyện *:
Phường / Xã *:
Địa chỉ *:
Mã xác nhận *:
Hàng không
Công ty cổ phần Dịch vụ Hàng không sân bay Nội Bài NASCO
Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng Không Sân Bay Tân Sơn Nhất SASCO
Khách sạn
FLC Sầm Sơn
Novotel Đà Nẵng
Victoria Sapa
Y tế- Giáo dục
Vinmec
Hội đồng Anh (Bristish council)
Spa
Tâm Sen
Tâm Sen
Eva Cares
Ẩm thực
Oliu đỏ
Gangnam Bulgogi
Shiki
Mua sắm - Thời trang - Giải trí
CGV
Alpha books
LOTTE HÀ NỘI
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready