Trang chủ > Tin tức
Tin tức
Viettel phục vụ khách hàng chuyển sang thuê bao trả sau ngay tại nhà
Nhằm hỗ trợ khách hàng gia nhập cộng đồng gần 70 triệu người dùng Viettel trên toàn quốc một cách dễ dàng. Nhà mạng viễn thông Quân đội cung cấp tới khách hàng hình thức ký hợp đồng online chuyển đổi sang thuê bao trả sau ngay tại nhà.
Tháng 9: Viettel dành tặng khách hàng ưu đãi HOT khi đăng ký các gói data
Đó là chương trình ưu đãi dành cho khách hàng trong các ngày 15/09, 19/09, 22/09, 26/09. Khi đăng ký 1 trong các gói cước: MI5D, MI7D, MI10D, G3, H5, ST15K, ST30K trên app MyViettel và Shop.viettel.vn sẽ được tặng ngay gói dịch vụ Onme (Có 1GB sử dụng xem Onme trong 30 ngày).
Ưu đãi đặc biệt Viettel dành cho Học sinh – sinh viên nhân dịp mùa khai trường
Đồng hành cùng mùa tựu trường, Viettel triển khai chương trình cực hấp dẫn dành cho các thuê bao Học sinh-sinh viên: Tặng 6000 voucher trà sữa trị giá 30.000đ/voucher cho khách hàng, chương trình áp dung đến hết ngày 30/09 hoặc khi hết số lượng Voucher. Đây chắc chắn là một chương trình ưu đãi tuyệt vời để các bạn đón 1 năm học mới tràn đầy niềm vui và may mắn.
Vui đón Trung thu- Bùng nổ ưu đãi nhân đôi data cho Khách hàng Viettel
Đón rằm tháng tám, Viettel triển khai chương trình ưu đãi nhân đôi data cho khách hàng khi đăng ký gói ST15K, ST30K thành công qua app MyViettel và Shop.viettel.vn. Đây thực sự là cơ hội cho các “thánh săn lưu lượng” chớp lấy để nạp đầy data cho dế yêu của mình.
Ngày mai 12/09 : Tiếp tục dành tặng KH hàng ngàn voucher hấp dẫn từ Viettel++
Đến hẹn lại lên, ngày 12/09 tiếp tục mang đến cho khách hàng hàng ngàn voucher hấp dẫn trên Viettel++. Hãy chớp lấy cơ hội này để rinh các ưu đãi về tay và sử dụng ngay bạn nhé.
Hotline: 1800 8098
ipv6 ready